0

About PregSkin

เกี่ยวกับ PregSkin ผู้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย 100% เพื่อคุณแม่และลูกน้อย

PregSkin Founder


ด้วยความหลงใหลในวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และ วิทยาศาสตร์ชีวภาพ ภัทรมนจึงตัดสินใจศึกษาต่อปริญญาตรีในปี ค.ศ. 2005 ที่ University of California, Los Angeles (UCLA) ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในสาขา Biochemistry หรือ ชีวเคมี จากนั้น เพื่อที่จะเพิ่มประสบการณ์และความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง เธอจึงเริ่มทำงานในวงการนี้ โดยเธอได้คลุกคลีกับวัตถุดิบเครื่องสำอางจากทั่วโลก และได้ทำงานในห้องแลบเพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งเธอได้นำมาใช้เองและแบ่งปันให้คนรอบข้างเธอที่เธอรักใช้ ขณะเดียวกันภัทรมนยังทำหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านส่วนผสมเครื่องสำอาง โดยเธอได้ให้ความรู้กับผู้บริโภคทั่วไปอีกด้วย


เพื่อที่จะขยายเส้นทางการเรียนรู้ ภัทรมนได้มีโอกาสศึกษาปริญญาโท MBA ที่   Massachusett’s Institute of Technology (MIT) ประเทศอเมริกา โดยเน้นด้าน Healthcare / Pharmaceuticals ในช่วงที่เป็นนักศึกษาที่ MIT ภัทรมนได้ทำงานกลุ่มและงานวิจัยอย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับผู้หญิงตั้งครรภ์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และยา ในขณะเดียวกันเธอยังได้มีโอกาสร่วมงานกับ Boston Medical Center เพื่อทำงานวิจัยเกี่ยวกับสุขภาพสตรี หลังจากเธอสำเร็จการศึกษา เธอได้เข้าร่วมงานกับบริษัทยาอเมริกัน ยักษ์ใหญ่ชื่อดังของโลก ในฐานะ Senior Brand Manager

   

ระหว่างที่เธอทำงานในธุรกิจยา ภัทรมนยังคงมีความใฝ่ฝันที่จะหาคำตอบ เพื่อที่จะตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพและความงามของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูก เธอพบว่าคุณแม่จำนวนมาก   ไม่สามารถที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สามารถแก้ปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ เพราะกลัวว่าอาจมีผลกระทบต่อลูก ปัญหาที่คุณแม่มักประสบบ่อยนี้ รวมถึงสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ กระ ฝ้า ผิวแห้ง และหน้าท้องแตกลาย ภัทรมนจึงไม่หยุดที่จะศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ และในขณะเดียวกัน เธอศึกษาด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อ จนเธอได้รับประกาศนียบัตร ทางด้าน Cosmetics and Personal Care Development and Promotion และ ใบรับรอง ทางด้าน Advanced Cosmetic Formulation จาก Institute of Personal Care Sciences ประเทศออสเตรเลีย   ในที่สุด ภัทรมนก็ตัดสินใจเลือกเดินตามความฝันอย่างเต็มตัว เพื่อที่จะช่วยให้คุณแม่สามารถสวยได้อย่างมั่นใจและไร้กังวล

 

ปัจจุบันนี้ภัทรมนยังคงค้นคว้าเกี่ยวกับนวัตกรรมความงามและสุขภาพที่ทรงประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณแม่ เพื่อที่จะคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพราะเธอเชื่อว่า ความสวยของคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญ


แม่และลูก น่ารักเพราะความปลอดภัยของลูกเป็นเรื่องใหญ่ ทําให้แม่ในปัจจุบันจําเป็นต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อลูก 

ซึ่งเครื่องสําอางในตลาดน้ันไม่ได้มีความปลอดภัยมากพอและไม่สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่ส่งกระทบต่อลูก


แต่เรื่องความงามนั้นไม่สามารถประนีประนอมกันได้ หากเราสามารถผลิตเครื่องสําอางเพื่อดูแลแม่ ให้ปลอดภัยก็คงจะดี 

PregSkin จะคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย 100% เพื่อคุณแม่และลูกน้อย

 

เราจะดูแลคุณแม่เพื่อให้คุณแม่สวยอย่างมั่นใจและไม่ทําร้ายลูก


Copyright ® 2021 PregSkin - Specialized Skincare for New Moms 


เราใช้ cookies เพื่อเพิ่มประสบการณ์การซื้อสินค้าของคุณ กด ยอมรับ เพื่อเลือกซื้อสินค้าต่อ หรือตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบาย cookies ของเราได้ ที่นี่