0

เมนูยอดฮิต ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ ควรระวัง


2019-03-25 11:24:56
#อาหารบํารุงแม่ลูกอ่อน #เมนูอาหารแม่หลังคลอด #อาหารคนท้อง #คุณแม่ตั้งครรภ์ #คนท้องไม่ควรกิน
ระวัง! ของกินที่เคยโปรดปราน อาจไม่ดีต่อสุขภาพครรภ์

การตามใจปากสามารถสร้างความลำบากให้คุณแม่และลูกในครรภ์มากมาย โดยเฉพาะอาหารที่ปรุงไม่สุกดี อย่าง 4 เมนูที่ PregSkin อยากให้คุณแม่หลีกเลี่ยงต่อไปนี้

1. ทีรามิสุ

ขนมประจำชาติอิตาลีที่คุณแม่ควรโบกมือลาซักพัก เนื่องจากมีส่วนผสมของไข่แดงดิบที่เป็นต้นเหตุของโรคท้องร่วง และส่งผลข้างเคียงต่อเด็กในครรภ์ ที่สำคัญ การบริโภคของหวานมากเกินไปจะทำให้คุณแม่มีภาวะอ้วนด้วย
tiramisu

2.Eggs Benedict

ซอสฮอลแลนเดซในเมนูอาหารเช้ายอดฮิตอย่าง Egg Benedicts ทำจากไข่แดงดิบ นอกจากนี้ ตัวไข่ลวกเองก็มีลักษณะกึ่งดิบ ซึ่งอาจทำให้คุณแม่ท้องเสียได้ง่าย แนะนำให้เปลี่ยนไปทานไข่ต้มสุกเกิน 10 นาทีแทนดีกว่าค่ะ
egg benedict

3.แซลมอนรมควัน

นอกเหนือจากไข่ เนื้อสัตว์ และซีฟู้ดดิบ อาหารรมควันที่มีสิทธิ์ปนเปื้อนแบคทีเรียก็เป็นเมนูที่แม่ตั้งครรภ์ไม่ควรไว้ใจ ทางที่ดีอยู่ในเซฟโซนของอาหารปรุงสุกใหม่ เพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยกับคุณแม่และคุณลูกแน่ๆ เถอะค่ะ
salmon

4.สลัดน้ำมายองเนส

น้ำสลัดแสนอร่อยที่คอเลสเตอรอลสูงจนน่าตกใจ อีกทั้งยังผสมไข่แดงดิบที่ไม่ปลอดภัย คุณแม่ท่านไหนชอบทานสลัดผักเพื่อสุขภาพ ควรเลือกเป็นน้ำสลัดใส เพราะนอกจากจะดีต่อร่างกายแม่ตั้งครรภ์ ยังมีไขมันต่ำกว่ามายองเนสตั้งเยอะ
mayonaise
อ่านเพิ่มเติม: 6 อาหารเพิ่มน้ำนม ที่คุณแม่มือใหม่ ห้ามพลาดหลังคลอด กินแล้วน้ำนมมาแน่นอน

ติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์คนท้องของ PregSkin ได้ที่


Facebook: PregSkin
LINE: @pregskinth
IG: @pregskinth
Website: https://pregskin.com/

"เพราะความสวยของคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญ"


 อ่านรีวิวคนใช้ครีมคนท้อง PregSkin


Copyright ® 2021 PregSkin - Specialized Skincare for New Moms 


เราใช้ cookies เพื่อเพิ่มประสบการณ์การซื้อสินค้าของคุณ กด ยอมรับ เพื่อเลือกซื้อสินค้าต่อ หรือตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบาย cookies ของเราได้ ที่นี่