0

รวม ITEM รักษ์โลก สไตล์คุณแม่ยุคใหม่ 2022


2022-07-11 16:34:06
#คุณแม่ตั้งครรภ์ #รักษ์โลก

เพียงเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ โลกก็น่าอยู่ขึ้นได้ 

มาส่อง   ไอเท็มรักษ์โลก  สไตล์คุณแม่ยุคใหม่ 2022 กันค่ะ 1. กระเป๋า Handmade รักษ์โลก

คอลเลคชั่นพิเศษ ที่เกิดจากขวดพลาสติก RECYCLED 100% ♻ นอกจากจะช่วยลดขยะพลาสติก และลดปริมาณคาร์บอนฟุตพริ้นท์ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดภาวะโลกร้อนได้มากถึง 165 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่าแล้ว ยังออกแบบโดยคุณเอ๋-วิชชุลดา ศิลปินชื่อดังด้านสิ่งแวดล้อมของเมืองไทยอีกด้วย 2. อุปกรณ์ในครัวเรือนที่ทำจากวัสดุ Eco-friendly 

โดยปกติอุปกรณ์ในครัวเรือนที่เราใช้กันอยู่เป็นประจำ เช่น แปรงสีฟัน และแปรงทำความสะอาดต่างๆ มักจะทำจากพลาสติก แต่อุปกรณ์ในครัวเรือนที่ทำจากวัสดุ Eco-friendly จะผลิตจากวัสดุธรรมชาติทั้งหมด นอกจากจะทำให้บ้านดูสวย ชิค มีสไตล์แล้ว เวลาหมดอายุการใช้งาน ยังสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่สร้างขยะเพิ่มอีกด้วย แนะนำ: ถ้าใช้วัสดุที่เป็นไม้ หรือวัสดุที่ดูดความชื้นได้ดี อย่าลืมตากให้แห้งทุกครั้งหลังจากใช้งานเสร็จ เพื่อป้องกันการเกิดเชื้อราตามมาด้วยนะคะ 3. กระบอกน้ำและแก้วน้ำพกพา 

จาก Zero Waste Thailand เป็นหนึ่งไอเท็มที่สามารถใช้ทดแทนขวดน้ำพลาสติก และแก้วพลาสติกได้ ช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกที่ล้นโลก อีกทั้งยังอาจได้ส่วนลดจากร้านกาแฟอีกด้วยนะ 4. กล่องข้าวสุดชิคและ Bamboo Cutlery Set 

จาก Zero Waste Thailand สังเกตกันไหมคะ ทุกครั้งที่แม่ๆ อย่างเราไปซื้ออาหารนอกบ้าน เรามักจะได้ถุงพลาสติก ช้อนส้อมพลาสติก และกล่องโฟมติดไม้ติดมือมาเยอะแยะเลย เพื่อเป็นการลดขยะพลาสติกและโฟม คุณแม่ที่ต้องทำงานนอกบ้านยุคใหม่หลายท่านเริ่มหันมาพกกล่องข้าวแบบครบเซ็ตมีอุปกรณ์ช้อน ส้อม มีด ตะเกียบที่ทำจากไม้ไผ่ ดีไซน์มินิมอล ห่อไปทานที่ทำงานแบบรักษ์โลกกันชิคๆ แล้วค่ะ 5. หลอดพกพา Metal Straw 

จาก Zero Waste Thailand หลอดพกพาเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นหลังจากเกิดปัญหาการทิ้งหลอดพลาสติกลงทะเล เป็นสาเหตุให้สัตว์ทะเลหลายชนิดเสี่ยงต่อการเสียชีวิต ผู้คนจึงเริ่มหลีกเลี่ยงการใช้หลอดแบบใช้แล้วทิ้ง แต่หันมาใช้หลอดพกพาเพื่อช่วยโลกและสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ด้วยค่ะ ปัจจุบัน Zero Waste Thailand มีการดีไซน์หลอดออกมาหลายรูปแบบ มีทั้งหลอดขนาดเล็ก และขนาดใหญ่สำหรับดื่มชานมไข่มุก รวมถึงทำมาจากสแตนเลส และทำมาจากไม้ไผ่ให้เลือกสรร มาพร้อมอุปกรณ์ล้างทำความสะอาด สามารถนำเอาหลอดกลับมาใช้ซ้ำได้อีกค่ะ 


อ่านเพิ่มเติม:


pregskin go green event bangkok

PregSkin GO GREEN Opening Event


ผิวสวยครบเซ็ตสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ PregSkin x WISHULADA Gift setเลือกซื้อ   ผลิตภัณฑ์ PregSkin ได้ที่


Facebook:   PregSkin

LINE:   @pregskinth

IG:   @pregskinth

Website:   https://pregskin.com/


หรือสามารถซื้อหน้าร้านได้ที่ ECOTOPIA - Siam Discovery ชั้น 3 และ All About You 20+ สาขา https://allaboutyou.co.th/th/stores#PregSkin #PregSkinGOGREEN #PregSkinxWISHULADA  #สวยไม่ทำร้ายโลก #ZeroWasteBeauty #ZeroWasteThailand


Copyright ® 2021 PregSkin - Specialized Skincare for New Moms