×
×
สมาชิก

0

0

เมื่อแม่ท้อง ไวต่อกลิ่น

อาการไวต่อกลิ่น คือหนึ่งในอาการแพ้ท้องที่คุณแม่มือใหม่ต้องเผชิญ จะเป็นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับคุณแม่แต่ละคน ซึ่งบางทีกลิ่นที่เคยหอมก่อนท้อง อาจจะกลายเป็นเหม็นสุดๆ หรือกลิ่นที่ไม่ชอบอยู่แล้ว ก็ยิ่งเหม็น...

4 สาเหตุที่ทำให้แม่แท้งโดยไม่รู้ตัว

การแท้งลูก... คือหนึ่งในเรื่องที่คุณแม่ตั้งครรภ์หวาดกลัวมากที่สุด สาเหตุของการแท้งในคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุที่เราอาจคาดไม่ถึงนะคะ วันนี้ "เพราะความสวยของคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญ&q...

รวมอาการแปลก ที่แม่ท้องครั้งแรกมักไม่รู้

รวมอาการแปลก ที่แม่ท้องครั้งแรกมักไม่รู้ ไม่ได้มีเพียงท้องที่ขยายใหญ่ขึ้นตามอายุครรภ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงอาการแปลกๆ ที่ คุณแม่มือใหม่เพิ่งท้องครั้งแรกอาจไม่เคยรู้ วันนี้ PregSkin จึงมีข้อมูลดีๆ มาแชร...

PregSkin มีข่าวดี! วันนี้สินค้าเรามีวางจำหน่ายแล้วที่ The Best Beginning อโศก

คุณแม่สามารถมาเลือก ซื้อผลิตภัณฑ์ PregSkin ได้ที่ The Best Beginning สถาบันให้บริการฝึกอบรมหลักสูตรช่วงก่อนคลอดและหลังคลอดที่ครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย เดอะเบสบีกินนิ่ง เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณ...

คุณแม่ตั้งครรภ์ ทานผลไม้ อะไรได้บ้าง?

แม่ท้องต้องกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ จึงควรมีผลไม้รวมอยู่ในทุกมื้อ เพราะผลไม้อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อสุขภาพของลูกน้อยในครรภ์ แต่ถึงจะมีคุณอนันต์ ผลไม้ก็มีโทษมหันต์ได้หากเลือกรับประทานไม่ถูกต้อง ฉะนั...
×

Contact