×
×
สมาชิก

0

0

โบกมือลาสิวเจ้าปัญหาช่วงตั้งครรภ์

เรื่องสิวเรื่องใหญ่! สำหรับผู้หญิงทุกชีวิต โดยเฉพาะคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่รูขุมขนบนใบหน้าขยาย และผลิตน้ำมันมากกว่าปกติ ทำให้สิ่งสกปรกอุดตันได้ง่าย แต่จะแก้ปัญหาสิวช่วงท้อง ก็ต้องคำนึงถึงเจ้าตัวเล็กเป็นหลั...

ไขข้อข้องใจทำไมสิวบุกช่วงตั้งครรภ์และให้นมบุตร

สิวเห่อตลอด ทั้งก่อนและหลังคลอด เพราะอะไร? ทั้งๆ ที่แต่ก่อนก็ไม่เคยมี แถมล้างหน้ารักษาความสะอาดอย่างดีเช้าเย็นทุกวัน วันนี้ PregSkin จะมาไขข้อข้องใจ ทำไม สิวบุกชุวงตั้งครรภ์และให้นมบุตร? 1.ฮอร์โมนเปล...

5 ปัญหาผิวกวนใจช่วงตั้งครรภ์ (คนท้องควรเตรียมรับมือ)

ไม่ใช่แค่รูปร่างที่เปลี่ยนไป แต่ผิวหน้าและกายคุณแม่ก็เช่นกัน ฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ที่เหวี่ยงขึ้นลง ส่งผลให้ร่างกายคุณแม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด คุณแม่บางคนอาจผิวสดใสเปล่งประกาย ในขณะที่หลายคนปร...

ขึ้นเครื่องบินตอนท้อง ต้องเตรียมอย่างไร?

อยากขึ้นเครื่องบินตอนท้อง ต้องให้ปลอดภัยต่อสุขภาพครรภ์นะ คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนมีแผนไปเที่ยวหยุดยาวนี้ PregSkin มีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับวิธีเตรียมตัวเดินทางโดยเครื่องบินมาให้ จะได้เที่ยวกันอย่างอุ่นใจทั้...

3 สารเคมีในเครื่องสำอางที่แม่ตั้งครรภ์ห้ามใช้

สารเคมีในเครื่องสำอางที่ แม่ตั้งครรภ์ ห้ามใช้ ที่ได้รับการยืนยันจากแพทย์ผิวหนังของสหรัฐอเมริกาว่าปลอดภัย สวยไม่เสี่ยงตอนตั้งครรภ์ ต้องหลีกเลี่ยงส่วนผสมอันตราย คุณแม่ที่ท้องได้ 2-3 เดือนขึ้นไปจะเริ่มเ...

5 ท่าบอกลาขาเบียดระหว่างตั้งครรภ์ (ปัญหาที่พบบ่อยระหว่างตั้งครรภ์)

5ท่าบอกลาขาเบียด ระหว่างตั้งครรภ์ (คุณแม่มือใหม่ควรทำระหว่างท้อง) โบกมือลาขาเบียดของคุณแม่ตั้งครรภ์ ด้วยท่าบริหารขาง่ายๆ ท้องอยู่ก็ต้นขาเฟิร์มได้ เพียงออกกำลังกายขาเป็นประจำ นอกจากจะช่วยกระชับหุ่นให้...
×

Contact